งานหนังสือเด็ก ครั้งที่ี9

Book Festival for Young People 2011

รีบมาอัพเดทประสบการณ์ก่อนลืม/หมดอารมณ์เขียน  เมื่ือวานได้ไปงานหนังสือเด็กมา เนื่องจากเป็นวันธรรมดา คนเลยไม่เยอะ เหมาะมากเลยค่ะสำหรับคนที่ไม่ชอบความพลุกพล่าน  ถ้าคลิกที่รูปด้านบนจะมีรายละเอียดของงาน แผนผัง รายชื่อบูธ หาข้อมูลก่อนไปงานสักนิดก็ดี  อย่างมุมแนะนำคือโซน Super Sale ในโซน C1 ถ้าเข้าทางประตู3 จะมีร้านนึงที่เป็นหนังสือนิทาน EQ ลดราคาถูกมาก (ปกมีตำหนินิดหน่อย) ราคาแบบนี้ทำให้หยิบหนังสือดีๆ ได้หลายเล่มโดยไม่ต้องคิดเยอะ  นอกจากนี้ก็มีพวกสื่อการเีรียนรู้ ลด 50%  หนังสือบอร์ดบุคหลักร้อย มีตำหนินิดนึงเหลือเล่มละ 50 บาท หนังสือนิทานภาษาอังกฤษแพงๆ ก็มีแบบลดราคา หรือมีตำหนิแล้วถูกมากก็มี  แนะนำสำหรับคุณแม่ที่จะหาซื้อหนังสือเข้าบ้าน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากว่าซื้อของเล่นแพงๆ อีกค่ะ

ในงานมีอุโมงค์นักอ่าน…เป็นสไลเดอร์นุ่มนิ่มก่อนเข้าอุโมงค์ เรียกความสนใจเด็กๆ ได้ดี  นอกจากนี้ก็มีคนสวมตุ๊กตาเดินมาทักทายเด็กๆ น้องยะฮฺที่ชอบกุ๋งกิ๋งเอามากๆ พอเจอกุ๋งกิ๋งยักษ์ในงานแล้วร้องเลยค่ะ (เพราะกลัวว)  พี่ฮัมซะฮฺเพลิดเพลินกับการเลือกดูหนังสือมาก พอเจอเล่มที่เป็นชุดเดียวกับที่มีที่บ้านก็ตื่นเต้นเปิดดู อุมมุฮฺอนุมัติให้ซื้อบ้างไม่ซื้อบ้างตามสมควร

งานนี้ไม่ได้มีแต่หนังสือเด็กๆ ค่ะ หนังสือผู้ใหญ่ก็มีติดมาบ้าง หนังสือสำหรับคุณแม่และคุณครูก็ไม่น้อย

ปล. ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารหะล้าลใกล้ๆ แต่ที่ดีมากคือ มีห้องละหมาด เดินลงบันไดจากโซน C1 ไปทางห้องอาหาร จะมีป้ายห้องละหมาดและห้องเด็กอยู่ด้วยกันค่ะ

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s